Mỗi dáng người lại phù hợp với các loại và kiểu dáng túi xách khác nhau. Sau đây là những gợi ý các lựa chọn túi xách cho các quý ông.


Hãy lựa chọn túi xách nam tại cửa hàng của chúng tôi với các mẫu túi xách: túi đeo chéo nam, túi xách tay nam


1. Với người thấp, nhỏ


Nhằm che đi khuyết điểm chiều cao khiêm tốn, nên chọn mẫu túi xách nam có quai đeo chéo. Thân túi mỏng, nhỏ để cân đối với thân người. Trên thân túi có thể trang trí thêm túi hộp hoặc khóa kéo nổi bật.


Nên chọn túi xách nam như thế nào thì thích hợp


Một mẫu túi xách da nam khác cũng rất phù hợp là clutch. Clutch là loại túi mỏng, không quai (trông như chiếc phong thư). Mẫu này dành cho các dịp cần ăn mặc lịch sự hơn bình thường.


2. Với người cao, vạm vỡ


Người cao, vạm vỡ có đôi vai to, và ngực nở. Nên chọn mẫu túi xách nam nhằm tôn lên các ưu điểm này. Kiểu túi messenger to bản là 1 lựa chọn lý tưởng. Thân túi hình chữ nhật ngang, các mép có góc cạnh vuông vắn và nắp túi phẳng phiu. Túi có quai đeo chéo. Nếu muốn, có thể điều chỉnh cho quai túi ngắn lại, biến túi thành 1 chiếc ba lô.


Nên chọn túi xách nam như thế nào thì thích hợp


Ngoài ra, một mẫu túi xách da nam phù hợp nữa là túi holdall cỡ lớn. Thân túi to bản, có quai xách ngắn. Xách chiếc túi này trên tay, các đường nét khỏe khoắn trên cơ thể sẽ được tôn lên tối đa.


3. Với người thấp, béo


Người thấp, béo nên chọn mẫu túi xách nam có quai đeo chéo, và dáng túi vuông vắn. Quai đeo dài khiến thân hình trông cao hơn. Thân túi vuông vắn, có góc cạnh tạo cảm giác thân trên thon gọn hơn.


Một chú ý khi chọn mẫu túi xách da nam cho dáng người này là không nên chọn túi quá mỏng và nhỏ. Vì nếu vậy, trông chiếc túi không cân đối với thân người, khá xấu xí. Thêm nữa, không nên có các họa tiết cầu kì trên thân túi. Như vậy chỉ càng gây cảm giác rườm rà cho thân người.


4. Với người cao, gầy


Người cao gầy có nhược điểm là thân hình khẳng khiu, cao kều. Để che đi khuyết điểm này, nên chọn mẫu túi xách da nam kiểu hobo, có thân tròn và to bản. Hoặc có thể chọn loại túi có form mềm mại, mép tròn, không có nhiều góc cạnh và đường thẳng.


Nên chọn túi xách nam như thế nào thì thích hợp


Một điểm cần lưu ý nữa là người cao, gầy không nên dùng túi đeo chéo. Phần quai túi sẽ càng khiến lưng bạn trông dài hơn. Tốt nhất nên chọn loại túi xách tay.


Mẫu túi xách nam phù hợp nhất với dáng người này là túi tote. Thân túi thường hình chữ nhật nằm ngang, có các mép bo tròn. Túi có quai xách tay, thanh lịch và chắc chắn.

Rao vặt cùng chuyên mục:

  • » Nên chọn túi xách nam như thế nào thì...
  • » Xả giày nam đẹp đầu năm 2018
  • » Xu hướng thời trang nam Vintage dành...
  • » Nhận ship, order cigar, rượu, đồng...
  • » Nam nên mix đồ như thế nào với quần jean
  • » Những món đồ thời trang nam cực kỳ khó...
  • » Những kiểu đầu diện tết 2018
  • » Cơn sốt thời trang nam Hàn Quốc năm 2017
  • » Mua quần áo nam chất khó tin tại 4men
  • » Mua quần kaki chất khó tin tại 4men