Chỉ dẫn sử dụng hồng sâm khô Hàn Quốc
Hồng sâm khô Hàn Quốc hay sâm củ khô Hàn Quốc là sản phẩm đang được ưa chuộng hiện nay, đặc trưng là với người già. Sâm củ khô là sản phẩm bảo quản được lâu dài, giữ nguyên được thành phần dinh dưỡng trong khoảng nhân sâm lại thích hợp cho mọi đối tượng. Bên cạnh đó, rộng rãi người vẫn nghi vấn vì chưa biết dùng sâm củ khô đúng bí quyết, chính bởi thế mục đích của bài viết này nhằm hướng dẫn dùng hồng sâm khô Hàn Quốc đúng phương pháp, sau đây là những cách thức chế biến và sử dụng củ sâm khô thông dụng nhất:
Hướng dẫn dùng hồng sâm khô Hàn Quốc
Ngậm, nhai và nuốt trực tiếp
Đây là cách thức dùng hồng sâm khô đơn thuần và dễ thực hành nhất. Với các người nào không sợ vị đắng của hồng sâm thì đây là cách thức dùng tiện dụng và nhanh chóng nhất . Mình còn được biết, một số cụ già thường để một đôi lát sâm khô ở trong túi áo, thỉnh thoảng đi chơi, mệt mỏi thì có thể đem ngậm ngay để nâng cao cường sức khỏe.
chỉ dẫn dùng hồng sâm khô hàn quốc
hướng dẫn sử dụng:
Cho củ sâm vào lò vi sóng hoặc nồi cơm cho mềm ra, rồi sau Đó thái lát thành từng miếng nhỏ.
Mỗi ngày nên ngậm và nhai khoảng 1-2 lần, mỗi lần hai lát, dùng vào buổi sáng và buổi trưa, trước khi ăn trong khoảng 15-20 phút nhé.
Có thể ngậm lát sâm lúc cảm thấy mệt mỏi, găng để lấy lại năng lượng.
Hồng sâm khô ngâm mật ong
bí quyết dùng này cũng rất phổ biến, hồng sâm khô thường có vị đắng và rất cứng, do vậy ngâm với mật ong sẽ vừa khiến sâm ăn ngon hơn, dễ ăn hơn lại khiến cho tăng thêm công dụng cho sức khỏe, mật ong có lợi cho hệ tiêu hóa, giúp chống oxi hóa và làm cho đẹp da. Vì thế hồng sâm khô ngâm với mật ong thích hợp với mọi đối tượng: người cao tuổi, đàn bà, đàn ông dùng đều rất thích hợp.
hướng dẫn sử dụng:
Củ sâm khô đem thái ra thành nhiều lát mỏng sau ngừng thi côngĐây bỏ vào bình thủy tinh.
Đổ mật ong vào và khuấy đều cho tới lúc ngập sâm.
Đậy nắp thật kín lại, bạn có thể bọc thêm một lớp nilon ở nắp.
Ngâm khoảng 7 ngày hoặc đến khi nào lát sâm mềm ra là có thể sử dụng.
Có thể đem ngậm và nhai trực tiếp hoặc hãm trà sâm mật ong uống cũng rất ngon nhé. Mỗi ngày nên dùng 2 lần, mỗi lần 2 lát, sử dụng trước bữa ăn trong khoảng 15-30 phút để kích thích hệ tiêu hóa.
Hồng sâm khô hãm trà
Hồng sâm khô hãm trà thường phục vụ người làm việc văn phòng hoặc ngưới già có sở thích uống trà, muốn giữ cho đầu óc tỉnh táo và sáng láng. Trà hồng sâm khô có vị thơm nồng dặc trưng của hồng sâm Hàn Quốc, có thể dùng để uống hàng ngày.
hướng dẫn sử dụng:
Hướng dẫn dùng hồng sâm khô Hàn Quốc
Thái lát củ sâm khô ra thành từng miếng nhỏ. Như mình đã tiết lộ ở trên, nếu như quá cứng và khó thái mỏng, bạn có thể khiến cho mềm ra trước bằng phương pháp dùng máy sấy nóng hoặc đặt trong lò vi sóng.
Mỗi lần sử dụng từ 2-4 gr hồng sâm khô bỏ vào ấm.
Cho nước sôi vào và đậy nắp lại.
Đợi khoảng trong khoảng 5-10 phút là có thể uống.
Bạn có thể pha thêm mật ong lúc uống để vị ngon hơn.
Lưu ý:
không nên cho quá đa dạng nước sẽ khiến cho trà bị loãng quá.
Có thể hãm được 4 lần, quá 4 lần nên thay lát sâm khác, bã sâm cũ nên tận dụng để nhai và nuốt như cơm.

Rao vặt cùng chuyên mục:

  • » Dược thảo trác việt - Nấm Linh Chi đen...
  • » Tác Dụng Của Củ Nhân Sâm Hàn Quốc đích...
  • » Hướng dẫn dùng hồng sâm khô Hàn Quốc
  • » Cẩm nang mặc đẹp cùng áo sơ mi nam Hàn...
  • » Sản phẩm herbalife dinh dưỡng thấp cho...
  • » Giá thực phẩm chức năng Herbalife
  • » Tác dụng của bột protein herbalife
  • » Phối áo ba lỗ nam và áo sơ mi nam
  • » Hãy sở hữu bộ mỹ phẩm Herbalife ví như...
  • » Dịch vụ sơn nền epoxy tại TPHCM