nước hồng sâm cao cấp KGC hộp 30 gói

nước hồng sâm chính phủ dạng gói cao cấp KGC hộp 30 gói chiết xuất từ hồng sâm nguyên chất và những nguồn gốc thảo dược quý thảng hoặc khác - là sản phẩm hiện đang dẫn đầu doanh thu thị phần Hồng sâm bởi Hàn Quốc, có tác dụng hỗ trợ tăng cường sức đề kháng cho thân thể, hỗ trợ điều hòa công đoạn trao đổi chất, thanh lọc cơ thể, hỗ trợ cải thiện hoạt động của các tế bào hệ tâm thần, cải thiện trí nhớ, hỗ trợ cải thiện chức năng hô hấp và nâng cao khả năng miễn nhiễm, tương trợ nâng cao cung cấp hồng huyết cầu, làm đẹp da, cải thiện sự thèm ăn của trẻ thơ và người lớn tuổi.
thông tin nhãn hiệu

Nước hồng sâm cao cấp chỉnh phủ KGC hộp 30 gói
- Sản xuất: KOREA GINSENG CORP. (Tập đoàn Nhân Sâm Hàn Quốc)- 100 Pyeongchon- dong, Daedeok- Gu, Taejon, Republic of Korea.

- Tập đoàn Nhân Sâm Hàn Quốc (KGC)- Là tập đoàn sản xuất và buôn bán hồng sâm Hàn Quốc đứng đầu toàn cầu về tuổi đời, qui mô phân phối và chất lượng sản phẩm. KGC được Bộ thương mại, Công nghiệp và Năng lượng Hàn Quốc bình chọn là Tập đoàn phân phối những sản phẩm Nhân sâm chất lượng hữu hiệu nhất ở Hàn Quốc.

- Cheong Kwan Jang là nhãn hiệu của những sản phẩm Hồng sâm sáu năm tuổi được cung cấp tại KGC, được Văn phòng độc quyền chính phủ Chosun chính thức đưa vào năm 1940 để khác biệt các sản phẩm nhân sâm cung cấp dưới sự kiểm soát chặt chẽ của Nhà uống nước linh chi với những sản phẩm do cá nhân phân phối và hàng không đảm bảo, hàng kém chất lượng (chữ Cheong Kwan Jang có nghĩa là sản phẩm hàng thật đáng tin cậy được sản xuất ở nhà máy do Nhà nước uống linh chi quản lý).

- Cheong Kwan Jang là thương hiệu hồng sâm Hàn Quốc nức danh toàn cầu.

Quy bí quyết đóng gói: Hộp to 30 gói x 50ml, trong có tuổi thọ 6 năm hộp nhỏ.
Thành phần:

- Chiết xuất hồng sâm Hàn Quốc tuổi thọ 6 năm năm tuổi, tỉ lệ phối trộn hồng sâm 70% rễ chính 30% rễ phụ, kết hợp với những loại dược phẩm quý hiếm quý và vitamin.

- Hồng sâm KGC là thương hiệu sâm chính phủ được cung cấp với thứ tự khép kín tiêu chuẩn cao, chế biến phía trong dây chuyền hiện đại với kỹ thuật sấy elevan độc quyền giúp hồng sâm đạt chất lượng tối ưu.

Công dụng:
Nước hồng sâm cao cấp chỉnh phủ KGC hộp 30 gói

- hỗ trợ bồi bổ thân thể, tương trợ phục hồi phải chăng cho cơ thể hư nhược, kém ăn, chống mệt mỏi, tương trợ cho người làm cho việc quá sức, có thể dùng để giải khát.

- bồi bổ Sức khỏe, hỗ trợ nâng cao thể lực cho con người gầy ốm, sau khi phẫu thuật.

- đặc biệt có hiệu quả cho các người cao tuổi, thể lực giảm sút, hệ miễn nhiễm kém, suy giảm trí tưởng.

- tương trợ thanh lọc cơ thể, rẻ cho những người khiến việc phía trong môi trường ko trong lành.

- tương trợ phục hồi chức năng thanh lọc cơ thể của gang, tương trợ ổn định tuần hoàn máu.

- chừng độ kết quả của sản phẩm tùy thuộc vào cơ địa và hiện trạng khỏe mạnh của mỗi người.

- Đối với người có tiền sử mắc bệnh nặng hoặc thân thể dễ bị dị ứng với các xuất xứ khác thì lưu ý tham khảo quan niệm bác sĩ trước khi sử dụng

- hiện tại là sản phẩm bổ sung dinh dưỡng, không phải là thuốc chữa mắc bệnh, ko có chức năng thay thuốc chữa bệnh.

Rao vặt cùng chuyên mục:

  • » Tư vấn lấy sỉ quần jean tại...
  • » Mẹo mặc áo ghile nam đúng chuẩn
  • » Quy luật bất biến để phối quần kaki nam...
  • » Quy tắc giúp bạn diện quần sọt nam đẹp...
  • » Mẹo bảo quản quần jean luôn đẹp suốt năm
  • » Những mẫu đồ lót nữ giúp giữ nhiệt tốt
  • » Tìm hiểu quần lót độn mông cho nam là gì
  • » Tư vấn cách chọn xưởng may quần jean nam
  • » Xưởng may đồ nam nữ theo yêu cầu
  • » Mình bán thanh nhôm làm cánh cửa tủ áo...